KHU DÂN CƯ TÂN PHÚ , TRUNG TÂM THÀNH PHỐ MỚI

Khu Dân Cư Tân Phú – Đất Thành Phố Mới

Trong những năm gần đây, tỉnh Bình Dương là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Đặc Biệt, vùng đất Thành Phố Mới Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, và thu hút vốn nước ngoài. Rất nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn vùng Đất Thành Phố Mới Bình Dương để phát triển ngành bất động sản. Điển hình như dự án Khu Dân Cư Tân Phú.

DỰ ÁN SẮP TRIỂN KHAI TRONG 2018

Mới đây ngày 28/01/2018. Cty CP Địa Ốc Kim Oanh, đã triển khai lễ động thổ dự án khu dân cư Tân Phú. Tại phường Hòa Phú – TP Thủ Dầu Một – Bình Dương. Bằng với tất cả tâm huyết của Kim Oanh Group, dự án được quy hoạch rất bài bản, đầu tư hạ tầng theo chuẩn đô thị hiện đại.


MỘT SỐ THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Chủ đầu tư – Phát triển – Phân phối: Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group)
  • Vị trí tọa lạc: 2 mặt tiền Phạm Ngọc Thạch & Võ Văn Kiệt phường Hòa Phú – Thủ Dầu Một – Bình Dương
  • Với quy mô:  43 hecta với
  • Sản phẩm: hơn 2000 sản phẩm đất nền – nhà phố
  • Diện tích đất: 60 – 180 m2
  • Cơ sở hạ tầng:  đường nội bộ trải nhựa 15 – 28m, hệ thống điện, nước âm, vỉa hè cây xanh, công viên…
  • Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền

Đất Thành Phố Mới Bình Dương Tiềm Năng Phát Triển

Từ năm 2013, nhiều nhà đầu tư phải “đứng ngồi không yên” vì thị trường bất động sản “đóng băng”. Suốt một khoảng thời gian dài. Những nhà đầu tư phải chiều lòng khách hàng, làm ăn với một cái giá “rẻ bèo”. Công khai buôn bán bất động sản với giá thấp.

Tuy nhiên, khi các ngành kinh tế đã lựa chọn Bình Dương làm nơi đầu tư – phát triển. Ngành bất động sản đã được “hồi sinh”.

Trước tình hình đó, cơ sở hạ tầng tại vùng đất Thành Phố Mới Bình Dương đã được chú trọng đến rất nhiều, chẳng hạn như: đường Nguyễn Văn Linh, Điện Biên Phủ,  “Mỹ Phước -Tân Vạn”. Lý Thái Tổ, Phạm Ngọc Thạch…

Đường Phạm Ngọc Thạch
Nói đến đường Phạm Ngọc Thạch, thì đây là một trong những dự án hạ tầng giao thông chủ chốt. Đi qua các phường Hiệp Thành, phường Phú Mỹ của TP.Thủ Dầu Một.

Đường có thiết kế bề rộng là 64m. Vận tốc tối đa 80km/giờ, với 8 làn xe trải nhựa. Có dải phân cách, cây xanh, đèn chiếu sáng. Hệ thống kỹ thuật ven hai bên của tuyến đường này như: cáp viễn thông, điện lực, cấp thoát nước đều được thiết kế ngầm hóa.

Trên đường Phạm Ngọc Thạch, có Bệnh viện 512 và Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông. Nhiều công trình phát triển giáo dục, thương mại, y tế được đầu tư. Đường xá, giao thông thuận tiện cho việc di chuyển của người dân trên tuyến đường này và vùng lân cận.

Đồng thời các KCN trên địa bàn Đất Thành phố mới Bình Dương, các nhà đầu tư có dự án đang hoạt động… Đã xin điều chỉnh tăng vốn với quy mô lớn.

Cụ thể, mới đây tại KCN Sóng Thần III đã diễn ra lễ khánh thành nhà máy sản xuất của Cty TNHH Bel Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Bel.  (Pháp) và là nhà sản xuất những thương hiệu phô mai nổi tiếng như Con Bò Cười. Kiri, Babybel, Goodi, Regal Picon…

Khu Dân Cư Tân Phú Thừa Hưởng Mọi Giá Trị

Sở hữu vị trí tại giao lộ đường Phạm Ngọc Thạch và đường Võ Văn Kiệt. Dự án khu dân cư Tân Phú cách tòa hành chính Bình Dương chỉ 3 phút di chuyển.

Đây là khu vực có cụm giao thông đã hoàn chỉnh như: Lý Thái Tổ – Nguyễn Văn Linh – Điện Biên Phủ,  “Mỹ Phước -Tân Vạn”  Quốc Lộ 13… Tất cả đều là các tuyến đường huyết mạch kết nối trực tiếp với TPHCM.

Ngoài ra, dự án khu dân cư Tân Phú còn dễ dàng tiếp cận với công viên hồ sinh thái 120 hecta, trung tâm hội nghị, trường chuyên Nguyễn Khuyến, trường chuyên Ngô Thời Nhiệm. Sân vận động thể thao, bóng đá, tennis, sân golf, hồ bơi, KDL Đại Nam…

Bên cạnh dự án khu dân cư Tân Phú, là các dự án đã và đang hoạt động nhộn nhịp như: khu đô thị Becamex Tokyu, Khu dân cư Hiệp Thành 3, Trung Tâm Thành Phố Thủ Dầu Một….

Tất Đất Tất Vàng

Bằng với tất cả sự thừa hưởng, từ vị trí địa lý, sự kết nối giao thương, cho đến mật độ kinh tế đang phát triển tại trung tâm Tỉnh Bình Dương. Dự án khu dân cư Tân Phú hẳn sẽ là một dự án mang đến giá trị bền vững cho chủ sở hữu.

Tuy nhiên, hiện tại dự án vẫn chưa triển khai. Theo dự kiến, Khu Dân Cư Tân Phú sẽ được ra mắt chính thức vào cuối năm 2018.

0908 01 02 19